Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Tư vấn tiêu dùng :: Các nguyên tắc cơ bản khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé

  •  Các nguyên tắc cơ bản khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé
Các nguyên tắc cơ bản khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé

Ghế ngồi ô tô cho bé đã trở thành phổ biến tại Việt Nam, việc lựa chọn và sử dụng ghế ô tô như thế nào đúng cách vẫn là mối băn khoăn của nhiều người. Ghengoiotochobe.com xin gửi tới các bố mẹ bộ quy tắc vàng giúp sử dụng đúng cách:

 Khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé, các bố mẹ cần tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

Trẻ em 12 tuổi trở xuống luôn luôn phải ngồi ở ghế sau. Điều này cắt giảm nguy cơ tử vong 36%.

 

Trẻ em nên có ghế ngồi ô tô riêng cho tới khi bé có đủ chiều cao để thắt vừa dây an toàn của người lớn. Đối với hầu hết trẻ em lứa tuổi phù hợp để không phải dùng ghế ô tô là từ 12 tuổi trở lên, điều quan trọng nhất vẫn là chiều cao của bé phù hợp với dây hay không.

 

Không bao giờ đặt một chiếc ghế ô tô quay phía sau ở ghế trước khi có một túi khí phía trước đang hoạt động. Điều này gây nguy hiểm cho bé khi xảy ra tai nạn, túi khí sẽ làm ngạt thở em bé. Các chuyên gia khuyên rằng nên đặt em bé ở ghế sau, càng lâu càng tốt.

 

Tất cả các ghế xe hiện đều đạt tiêu chuẩn chất lượng.Bạn nên chọn một trong những phù hợp nhất với con bạn, chiếc xe của bạn và ngân sách của bạn. Một số mô hình không có các tính năng khác nhau; chọn một trong đó có các tính năng mà sẽ cho phép bạn sử dụng nó một cách chính xác mọi chuyến đi.

 

Luôn đọc hướng dẫn sử dụng ghế ngồi ô tô một cách kỹ lưỡng. Họ thường có những thông tin cụ thể về cài đặt ghế ô tô một cách chính xác. Một chiếc ghế được lắp đặt đúng sẽ giúp chuyến đi được an toàn hơn. Bạn có thể tham khảo các video về hướng dẫn sử dụng ghế ngồi ô tô của chúng tôi.

 

Hãy chắc chắn rằng bé của bạn ngồi vừa khít trong chiếc ghế ô tô và dây đai an toàn xe của bạn đang bị khóa đúng.

 

Bé cần được ngồi thoải mái trên ghế ngồi ô tô

Khi bạn mua một chiếc ghế ngồi ô tô (carseat), hãy chắc chắn bạn có một chính sách hoàn trả tốt trong trường hợp nó không phù hợp hoặc trong trường hợp bạn tìm thấy bạn không thích nó. Tại ghengoiotochobe.com bạn được đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày.

 

Hãy cảnh giác với ghế ngồi ô tô đã qua sử dụng, đặc biệt là những người bé trên sáu tuổi, kiểm tra ghế một cách an toàn, cẩn trọng với những vết nứt hoặc hư hỏng, mô hình số, ngày sản xuất, hướng dẫn hoặc các bộ phận.

 

Khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé, các bố mẹ xin hãy vẫn lái xe an toàn, cẩn thận... vẫn nguyên vẹn sự chú ý của bạn và đeo dây an toàn của bạn tất cả các thời gian. Hai bước đơn giản là một trong những cách dễ nhất bạn có thể tự bảo vệ mình và em bé của mình sau chấn thương hoặc tử vong.

Chúc bạn sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé an toàn.

Comments