Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Tư vấn tiêu dùng :: Ghế ngổi ô tô kidstar tiết kiệm cũng mang lại sự thoải mái cho bé

  •  Ghế ngổi ô tô kidstar  tiết kiệm cũng mang lại sự thoải mái cho bé
Ghế ngổi ô tô kidstar tiết kiệm cũng mang lại sự thoải mái cho bé

Ghế ngồi ô tô giá rẻ cho người việt nam

 

Ghế ngồi ô tô cho bé  ngày nay dường như đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu khi cho bé đi trên ô tô. Đối với các bố mẹ có con nhỏ họ đã rất ý thức sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé từ rất sớm để mang lại sự nhàn thân cho bé ở lứa tuổi hiếu động.

 

Các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé ngày nay rất đa dạng và phong phú với nhiều mức giá khác nhau. Nếu như với các sản phẩm hàng hiệu như combi, brevi hay ghế ngồi ô tô của graco là các sản phẩm có mức giá khá cao (khoảng từ 5-13 triệu đồng), thì bên cạnh đó cũng có các sản phẩm ghế ngồi ô tô có giá rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được mức độ an toàn cho bé…có thể kể đến sản phẩm của hãng kidstar đem đến một sự lựa chọn mới cho bố mẹ, đồng thời không kém về thiết kế thời trang và công dụng so với những sản phẩm cao cấp.

Hãng sản xuất Kidstar là một thương hiệu lớn với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiên cứu sản xuất các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé. Vì sự chuyên môn này, hãng sản xuất đã cho ra đời nhiều sản phẩm ghế cho bé với đủ mọi lứa tuổi.

 

Một số sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé kidstar

 

Ghế ngồi ô tô kidstar 2050 (dùng cho bé từ 0-12 tháng)

 

Ghế ngồi ô tô kidstar 2010 (dùng cho bé từ 0-36 tháng)

 

Ghế ngồi ô tô cho bé kidstar 2060 (dùng cho bé từ 0 – 9 tuổi)

 

Ghế ngồi ô tô kidstar 2092 (dùng cho bé tư 6 tháng – 48 tháng)

 

Một đặc điểm dễ nhận thấy là các sản phẩm của kidstar với mầu sắc khá phong phú, chất liệu vải và nhựa đều được kiểm định an toàn, đạt tiêu chuẩn châu âu.

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi shop mẹ và bé Hato, 105 Giảng Võ, Hà Nội

Cần hợp tác với tất cả các đại lý trên toàn quốc.

ĐT: 0485875984 - 0935698886

Comments