Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Tư vấn tiêu dùng :: Giới thiệu các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé

  • Giới thiệu các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé
Giới thiệu các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé

Ghế ngồi ô tô đã trở lên thông dụng và là người bạn tin cậy đối với bé và cả gia đình. Hãy cùng Shop ghengoiotochobe.com cùng tìm hiểu về một số sản phẩm ghế ngồi oto cho bé đang thông dụng trên thị trường.

Ghế ngồi ô tô cho bé Fedora C1 Organic

Ghế ngồi ô tô cho bé Fedora C1 Organic thuộc dòng sản phẩm cao cấp với đệm ngồi được sản xuất bằng 100% bông organic và thiết kế lưng tựa thẳng đứng nên rất mềm mại, thoải mái cho bé trong suốt chuyến đi. Fedora C1 là kiểu ghế ngồi ô tô đa năng có thể điểu chỉnh hướng quay phù hợp với độ tuổi của trẻ, đối với trẻ trong độ tuổi từ sơ sinh đến hết 12 tháng tuổi thì lắp ghế quay mặt về phía sau (lắp ngược chiều với người lái) là phương pháp an toàn nhất cho bé. Các nhà khoa học cũng khuyến cáo rằng, lắp ghế ngồi ô tô ở giữa của hàng ghế sau là nơi an toàn và ít chịu tác động nhất đối với bé.

             Hình ảnh ghế ngồi ô tô cho bé Fedora C1 Organic

 

Ghế ngồi ô tô cho bé Kidstar 2010

Ghế ngồi ô tô cho bé Kidstar 2010 sẽ là sản phẩm không thể thiếu khi bé yêu cùng bạn di chuyển bằng ô tô. Với mẫu mã thiết kế năng động, có thể xếp lại gọn gàng, bạn sẽ dễ dàng mang theo sản phẩm cho những chuyến đi xa như mang theo 1 chiếc túi xách bình thường. Ghế ngồi ô tô cho bé Kidstar 2010 sẽ mang đến sự an tâm cho bạn và sự an toàn cho trẻ nhỏ trong mọi chuyến đi.

 

Ghế ngồi ô tô cho bé Kidstar 2092

Ghế ngồi ô tô cho bé Kidstar 2092 sẽ là sản phẩm không thể thiếu khi bé yêu cùng bạn di chuyển bằng ô tô. Với mẫu mã thiết kế năng động, có thể xếp lại gọn gàng, bạn sẽ dễ dàng mang theo sản phẩm cho những chuyến đi xa như mang theo 1 chiếc túi xách bình thường. Ghế ngồi ô tô cho bé Kidstar 2092 sẽ mang đến sự an tâm cho bạn và sự an toàn cho trẻ nhỏ trong mọi chuyến đi.

 

Ghế ngồi ô tô cho bé Coolkids Kato

Ghế ngồi ô tô cho bé Coolkids Kato thiết kế bắt mắt, phối màu tinh tế và chất liệu cao cấp. Kết cấu vững chắc của chiếc ghế ngồi ô tô cho bé Coolkids Kato và sở hữu hệ thống an toàn 5 điểm, trong đó đai an toàn được bọc đệm êm và ôm sát cơ thể nhưng không tạo sự khó chịu. Với thiết kế hiện đại, ghế ngồi có thể ngả ra sau theo 4 vị trí, bạn có thể chọn vị trí thuận tiện và thoải mái nhất để bé ngồi.

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Touring Sport

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Touring Sport là sản phẩm không thể thiếu cho bé yêu khi đi trên ô tô. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế thể thao, sang trọng. Mỗi chi tiết của ghế được thiết kế để đảm bảo tối đa và vượt trội sự an toàn và thoải mái cho bé. Được thiết kế linh động, chiếc ghế có thể xếp lại gọn gàng, việc di chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ghế ngồi ô tô Brevi Touring Sport sẽ mang đến sự an tâm cho các bật phụ huynh cũng như sự an toàn tuyệt đối cho bé yêu.

 

 

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Grandprix

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Grandprix là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, đảm bảo sự an toàn cho bé khi cùng bạn đi xe hơi. Ghế được thiết kế với chức năng xuất sắc và có các tính năng, cấu trúc thích hợp tạo cho con bạn chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái. Khung ghế có cấu trúc mạnh mẽ, vững chắc, ghế có thể được nâng lên để đảm bảo chỗ ngồi ổn định hơn cho bé lúc nhỏ hoặc lúc bé ngủ. Đai an toàn gắn khóa 5 trong 1, điều chỉnh vừa vặn cơ thể bé dễ dàng chỉ với một tay.

 

 

Còn rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ô tô khác không được đề cập đến trong bài viết, cha mẹ hãy truy cập vào website ghengoiotochobe.com để tham khảo chi tiết.

Showroom của shop tại địa chỉ 96 Hào Nam - Q Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại 04.63289.232 - 04 8587 5984 - 0987 535533 - Hotline: 093 569 8886

Chúc cha mẹ có thêm được nhiều lựa chọn sau bài viết này!

Comments