Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Tư vấn tiêu dùng :: Giới thiệu thông tin về các loại ghế ngồi ô tô cho bé của hãng Brevi

  • Giới thiệu thông tin về các loại ghế ngồi ô tô cho bé của hãng Brevi
Giới thiệu thông tin về các loại ghế ngồi ô tô cho bé của hãng Brevi

Ghế ngồi ô tô cho bé luôn là người bạn tin cậy cho cả mẹ và bé trong mỗi chuyến đi. Cha mẹ sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn của trẻ mà có thể chuyên tâm lái xe mỗi khi sử dụng sản phẩm này. Nhờ vào hệ thống an toàn bảo vệ tối đa cho bé, chất liệu an toàn, thân thiện cùng với các tính năng thông minh được kết hợp vào sản phẩm, bé yêu của bạn sẽ không hề cảm thấy buồn chán trong mỗi chuyến đi dài.

Chọn lựa một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp với trẻ luôn là điều được nhiều cha mẹ quan tâm nhất. Với sự đa dạng của các loại ghế ngồi oto cho béđang có mặt trên thị trường thì việc chọn lựa luôn là một vấn đề nan giải. Nhằm mục đích giới thiệu với cha mẹ các sản phẩm ghế ngồi ô tô tiên tiến và có chất lượng nhất, Shop ghengoiotocho.com sẽ chia sẻ với cha mẹ thông tin về các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé của hãng Brevi, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Italia – nổi tiếng với các sản phẩm có mẫu mã sang trọng, an toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và sở hữu công nghệ chăm sóc tối tân nhất dành cho bé.

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Grandprix là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Brevi, sở hữu thiết kế sang trọng, các tính năng bảo vệ đảm bảo sự an toàn cho bé khi cùng bạn đi xe hơi. Ghế được thiết kế với chức năng xuất sắc và có các tính năng, cấu trúc thích hợp tạo cho con bạn chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái. Hệ thống đai an toàn gắn khóa 5 trong 1 giúp đảm bảo an toàn cho bé và có thể dễ dàng điều chỉnh tháo mở chỉ bằng một tay.

 

 

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty sẽ là sản phẩm không thể thiếu khi bé yêu cùng bạn di chuyển bằng ô tô. Với mẫu mã thiết kế năng động, an toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty sẽ mang đến sự an tâm cho bạn và sự an toàn cho trẻ nhỏ trong mọi chuyến đi.

 

 

Ghế ngồi ô tô cho bé - Brevi Kio Traspir là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, đảm bảo sự an toàn, thoải mái tối đa cho bé khi cùng bạn đi xe hơi. Có thiết kế cùng kiểu dáng thông minh tạo chỗ ngồi cho con bạn một chỗ ngồi thoải mái và rộng rãi , khung ghế có cấu trúc mạnh mẽ và vững chắc. Ghế được thiết kế đặc biệt với lớp vải đệm chống khuẩn có cấu trúc tổ ong tạo cho bé chỗ ngồi sạch khuẩn và thoáng khí. Dây đai vai có đệm êm ái, có 2 vị trí gắn dây luôn tạo cho bé chỗ ngồi thoải mái nhất.

 

 

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Aston B.fix là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, tiện lợi cùng với những tính năng tiên tiến nhất của hãng Brevi. Ghế được thiết kế với chức năng xuất sắc và có các tính năng, cấu trúc thích hợp tạo cho con bạn chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái. Khung ghế có cấu trúc mạnh mẽ, vững chắc, có 4 vị trí ngã ghế để đảm bảo chỗ ngồi ổn định hơn cho bé lúc nhỏ hoặc lúc bé ngủ. Đệm ghế dày, mềm mại và rất thông thoáng. Dễ dàng cố định ghế bằng dây an toàn của xe hơi. đai an toàn gắn khóa 5 trong 1. Ghế được thiết kế hệ thống ISOFIX với công nghệ ổn định và thiết thực nhất, cho bé chỗ ngồi an toàn và thoải mái nhất trong mọi tình huống.

 

 

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Touring Sport là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế thể thao, sang trọng. Mỗi chi tiết của ghế được thiết kế để đảm bảo tối đa và vượt trội sự an toàn và thoải mái cho bé. Ghế được thiết kế với chức năng xuất sắc và các tính năng, cấu trúc thích hợp tạo cho con bạn chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái. Đệm ngồi và dây vai êm ái giúp bé có thể thoải mái ngồi mà không bị khó chịu với đệm ngồi êm và dây vai bảo vệ. Ghế được chứng nhận đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

Để tham khảo thêm thông tin về ghế ngồi ô tô cho bé của Brevi và các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé khác, xin bạn vui lòng truy cập vào website: ghengoiotochobe.com để tham khảo thêm chi tiết. Shop luôn sẵn lòng tư vấn và trợ giúp cha mẹ trong việc chọn lựa ghế ngồi ô tô phù hợp với bé nhất qua Hotline: 093 569 8886.

Showroom: 105 Giảng Võ - P Cát Linh - Q Đống Đa - Hà Nội - Chi nhánh Thái Nguyên: 309A Lương Ngọc Quyến - TP Thái Nguyên.

Comments