Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Tư vấn tiêu dùng :: Thông tin về ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Aston B.fix

  • Thông tin về ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Aston B.fix
Thông tin về ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Aston B.fix

Ngày nay, ghế ngồi ô tô đã trở thành một người bạn tin cậy đối với các gia đình có con nhỏ mà sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại chính. Ghế ngồi ô tô không chỉ bảo vệ cho bé khỏi những rung chấn khi di chuyển trên đường, mà còn giúp bảo vệ xương cổ cùng hệ thống khung xương của trẻ khi bé còn non nớt.

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại ghế ngồi ô tô dành cho bé, tuy vậy chúng thường được phân loại làm ba nhóm chính, mỗi nhóm được thiết kế cho trẻ em ở độ tuổi và kích thước cơ thể khác nhau:

- Ghế quay mặt về phía sau dành cho trẻ sơ sinh và ghế mui trần,

- Ghế quay mặt về phía trước

- Ghế nâng và ghế nâng không có lưng dựa

Shop mẹ và bé Hato sẽ giới thiệu với các mẹ một sản phẩm ghế ngồi ô tô nổi trội của hãng Brevi – Italia, đó là ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Aston B.fix. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.

Vậy ghế ngồi ô tô Brevi Aston B.fix có những đặc điểm gì nổi bật hơn so với các sản phẩm ghế ngồi ô tô khác? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này:

- Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Aston B.fix là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, tiện lợi cùng với những tính năng tiên tiến nhất của hãng Brevi. Ghế được thiết kế với chức năng xuất sắc và có các tính năng, cấu trúc thích hợp tạo cho con bạn chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái.

                   Hình ảnh ghế ngồi  ô tô cho bé Brevi Aston B.fix

- Khung ghế có cấu trúc mạnh mẽ, vững chắc, có 4 vị trí ngã ghế để đảm bảo chỗ ngồi ổn định hơn cho bé lúc nhỏ hoặc lúc bé ngủ.

- Đệm ghế dày, mềm mại và rất thông thoáng. Dễ dàng cố định ghế bằng dây an toàn của xe hơi. đai an toàn gắn khóa 5 trong 1.

         Bé sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái khi sử dụng sản phẩm này

- Ghế được thiết kế hệ thống ISOFIX với công nghệ ổn định và thiết thực nhất, cho bé chỗ ngồi an toàn và thoải mái nhất trong mọi tình huống.

− Khung ghế có cấu trúc mạnh mẽ, vững chắc.

− Với lớp vải đệm chống khuẩn có cấu trúc tổ ong tạo cho bé chỗ ngồi sạch khuẩn, tránh tuyệt đối trường hợp bị dị ứng và bảo đảm tối đa sự thoáng khí, đặc biệt là vào mùa hè.

 Lớp vải đệm chống khuẩn có cấu trúc tổ ong thân thiện với bé

− Chiều cao của ghế có thể điều chỉnh được đến 8 vị trí (độ mở rộng: 14,5cm).

− Phần tựa lưng của ghế có thể tháo rời.

− Độ tuổi sử dụng: từ 3 tháng tuổi trở lên.

− Màu sắc: Xám - đen, Đỏ - đen.

− Ghế ngồi ô tô cho bé BREVI ASTON B.FIX được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu ECE R44/04.

- Xuất xứ: Italy

Kích thước của ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Aston B.fix:

Video giới thiệu ghế ngồi ô tô cho bé BREVI ASTON B.FIX:
 

 

 

Các mẹ đang có nhu cầu cũng như muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại ghế ngồi ô tô cho bé có thể truy cập vào website: Ghengoiotochobe.com để tham khảo thêm thông tin chi. Các mẹ cũng có thể thể đến trực tiếp Showroom của shop để được tham khảo và tư vấn miễn phí tại: 105 Giảng Võ - P Cát Linh - Q Đống Đa - Hà Nội. Shop luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí về các sản phẩm ghế ngồi ô cho bé với các mẹ thông qua số điện thoại: 093 569 8886.

Chúc mẹ và bé có được thêm sự chọn lựa mới thông qua bài viết này!

 

Comments