Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Tư vấn tiêu dùng :: Tư vấn thông tin về ghế ngồi ô tô cho bé Aprica FladeaMC

  • Tư vấn thông tin về ghế ngồi ô tô cho bé Aprica FladeaMC
Tư vấn thông tin về ghế ngồi ô tô cho bé Aprica FladeaMC

Một sản phẩm hết sức hoàn hảo và thích hợp cho bé yêu của bạn trong những chuyến đi dài.

Ngày nay, ghế ngồi ô tô đã trở thành một người bạn tin cậy và là sản phẩm không thể thiếu đối với bé yêu của bạn trong mỗi chuyến đi dài. Ghế giúp bảo vệ bé khỏi những rung chấn khi di chuyển trên đường, mang lại cảm giác an toàn cho bé. Sản phẩm cực kỳ quan trọng đối với trẻ, đặc biệt là với những bé dưới 1 tuổi, ở độ tuổi này khung xương của bé còn rất yếu ớt nên rất cần được cha mẹ bảo vệ một cách nghiêm ngặt.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp với bé yêu của bạn, đặc biệt là những bé đang ở trong độ tuổi từ sơ sinh đến 9 tháng tuổi? Shop mẹ và bé Hato sẽ giới thiệu với các mẹ một sản phẩm phù hợp với trẻ trong độ tuổi này. Đó là sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé Aprica FladeaMC của hãng Aprica dành cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi.

                                      Hình ảnh ghế ngồi ô tô cho bé Aprica FladeaMC

Ghế ngồi ô tô cho bé Aprica FladeaMC được thiết kế sử dụng như giường hoặc ghế giúp mẹ và bé cùng thoải mái. Ghế giúp bảo vệ bé an toàn trong quá trình sử dụng nhờ hệ thống khóa, hệ thống nẫy xoay, phần thân chắc chắn, thiết kế ngăn ngừa việc sử dụng không đúng cách.

Vì Aprica FladeaMC là một sản phẩm ghế ngồi ô tô cho trẻ quay mặt về phía sau nên thiết kế quay mặt về phía sau của chiếc ghế này bảo vệ tốt hơn đầu, cổ và xương sống của bé hơn là loại ghế quay mặt về đằng trước, và sẽ bảo vệ trẻ thực sự thì tốt nhất nếu để trẻ em ngổi ở những chiếc ghế quay mặt về phía sau càng lâu càng tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm chân đế để gắn vào xe có thể tháo ra được, để duy trì vị trí của chiếc ghế.

Aprica FladeaMC là một sản phẩm hoàn hảo cho bé yêu của bạn. Chỉ với 3 bước thao tác đơn giản chiếc ghế đã có trở thành một chiếc giường êm ái và thoải mái dành cho bé. Cấu trúc của ghế giúp đảm bảo quá trình hô hấp của trẻ khi nằm và giảm áp lực lên cổ của bé. Tấm đệm Mamolu của ghế giúp giảm lực va chạm và rung lắc tác động lên đầu và cổ của trẻ khi nằm. Khi sử dụng như một chiếc ghế ngồi thì nó sẽ chuyển thành tấm dựa đầu, giúp ngăn chặn lực va chạm đến từ hai bên. Hệ thống thoát nhiệt, ghế lún cùng đệm thông hơi của ghế được thiết kế dành riêng cho trẻ mang lại những cảm giác thoải mái và thích thú khi bé sử dụng ghế.

 

Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng không được kể đến của ghế thông qua bài viết. Nếu các mẹ muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm có thể truy cập vào link: ghengoiotochobe.com . Shop mẹ và bé Hato sẵn sàng tư vấn trực tiếp với các mẹ tại Showroom của Shop qua địa chỉ: 105 Giảng Võ - P Cát Linh - Q Đống Đa - Hà Nội. Shop cũng luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí với mẹ về các sản phẩm ghế ngồi ô tô cũng như các sản phẩm cho mẹ và bé đang được bày bán tại shop qua số điện thoại: 093 569 8886.

Chúc các mẹ có thêm được nhiều sự chọn lựa cho bé hơn thông qua bài viết này!

Comments