Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Tin tức :: Tư vấn tiêu dùng :: Tư vấn thông tin về một số loại ghế ngồi ô tô của Combi

  • Tư vấn thông tin về một số loại ghế ngồi ô tô của Combi
Tư vấn thông tin về một số loại ghế ngồi ô tô của Combi

Ngày nay, ghế ngồi ô tô trẻ em đã trở thành một người bạn tin cậy đối với bé yêu và cả gia đình trong mỗi chuyến đi. Với nhưng giấy phút thoải mái, sự thích thú khi sử dụng sản phẩm và những thiết kế giúp bảo vệ bé khỏi những rung chấn khi xe di chuyển luôn là những điểm mạnh mà ghế ngồi ô tô trẻ em mang lại cho bé.

 Đối với cha mẹ chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn ghế ngồi ô tô cho bé thì việc tự lựa chọn một sản phẩm phù hợp với bé là vô cùng khó khăn. Vì lý do đó, Shop mẹ và bé Hato sẽ giới thiệu với các mẹ một số sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp với từng độ tuổi (cân nặng) của trẻ để cha mẹ có thể đưa ra những lựa chọn dễ dàng và hợp lý hơn.

Ở bài viết này Shop sẽ lấy một số sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé nổi bật của Combi, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Thông thường ghế ngồi ô tô cho bé hay được phân ra làm 3 loại chính:

+ Ghế ô tô sơ sinh dùng cho bé từ sơ sinh đến khoảng 10kg (tương đương với khoảng từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi)

+ Ghế ô tô cho dùng cho bé nặng khoảng 9kg tới 18kg (tương đương từ 1 tuổi tới 4 tuổi)

+ Ghế ô tô dùng cho bé nặng khoảng 15kg tới 36kg (tương đương 3 tới 12 tuổi)

Ghế ô tô sơ sinh dùng cho bé từ sơ sinh đến khoảng 10kg

Nếu bé yêu của bạn ở trong gia đoạn sơ sinh đến 9kg thì những sản phẩm ghế ngồi ô tô quay mặt về phía sau sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bé. Thiết kế quay mặt về phía sau của những chiếc ghế này bảo vệ tốt hơn đầu, cổ và xương sống của bé hơn là loại ghế quay mặt về đằng trước.

Đối với trường hợp này, nhưng chiếc ghế như Combi Luxtia Turn 306 TX hoặc Combi Zeus Turn sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các mẹ. Với những thiết kế riêng biệt và đặc biệt chú trọng cho trẻ sơ sinh, Combi Luxtia Turn 306 TX sẽ chăm sóc và bảo vệ bé một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhà sản xuất đã thiết kế ra nhưng chiếc ghế mui trần có giới hạn về kích thước cùng cân nặng lớn hơn so với ghế dành cho trẻ sơ sinh.

               Hình ảnh của ghế ngồi ô tô cho bé Luxtia Turn 306 TX

Ghế ô tô cho dùng cho bé nặng khoảng 9kg tới 18kg 

Khi bé yêu của bạn lớn lên, chúng sẽ nhanh chóng vượt qua quy chuẩn của nhà sản xuất dành cho những chiếc ghế quay mặt về phía sau. Lúc bé yêu lớn hơn một tuổi và nặng hơn 9kg thì những chiếc ghế quay mặt về phía trước sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho trẻ. Nếu bạn đã mua một chiếc ghế mui trần dành cho trẻ sơ sinh thì hãy tuân theo các hướng dẫn của nhà sản xuất bạn có thể thay đổi ghế này và tiếp tục sử dụng nó. Để thay thế nó, bạn có thể chọn cách mua một chiếc ghế ngồi ô tô quay mặt về phía trước chuyên dụng cho trẻ.

                           Hình ảnh ghế ngồi ô tô cho bé Malgotto Torino

Những mẫu ghế điển hình của loại ghế này như Combi Magotto Roma, Magotto Torino, Chicco EG…

Ghế ô tô dùng cho bé nặng khoảng 15kg tới 36kg 

Khi bé đã đạt tới khoảng 15kg tới 36kg (tương đương 3 tới 12 tuổi) thì nhưng chiêc ghế nâng và ghế nâng có phần dựa lưng sẽ là sự chọn lựa dành thích hợp đối với cha mẹ. Như chúng ta đã biết, chiếc dây an toàn của ô tô được thiết kế để ở vị trí ngang xương chậu và lồng ngực của người trưởng thành, làm phân tán lực va chạm đến những phần mạnh nhất của bộ khung xương. Một chiếc ghế nâng hoạt động bằng cách nâng đứa trẻ lên làm cho chiếc dây an toàn dành cho người lớn vừa với những khu vực này.

                Ghế nâng có phần dựa nâng Combi Joytrip

Chiếc ghế Combi Buon Junior Air luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bé trong độ tuổi này. Ghế ngồi ô tô cho bé Combi Buon Junior Air là dòng ghế ngồi ô tô cho cho bé lớn đơn giản nhưng rất đặc sắc. Nó có thể sử dụng cho bé đến 11 tuổi. Với các chất liệu lưới thoáng khí Buon Juniou Air luôn cho các bé những cảm giác thoải mái.

                Hình ảnh của ghế ngồi ô tô cho bé Combi Buon Junior Air

Còn rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ô tô không được đề cập đến trong bài viết, nếu các mẹ đang có nhu cầu cũng như muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại ghế ngồi ô tô cho bé có thể truy cập vào website: Ghengoiotochobe.com để tham khảo thêm thông tin chi tiết. Các mẹ cũng có thể thể đến trực tiếp Showroom của shop để được tham khảo và tư vấn miễn phí tại: 105 Giảng Võ - P Cát Linh - Q Đống Đa - Hà Nội. Shop luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí về các sản phẩm ghế ngồi ô cho bé với các mẹ thông qua số điện thoại: 093 569 8886.

Comments