Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Giới thiệu

Về Shop Mẹ và Bé HaTo

Được thành lập từ đầu năm 2009, Shopmevabe Hato là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng cho Mẹ và Bé với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như:   Lucky baby (Singapore), Falin (Đài Loan), Brevi (Italy), Combi( Nhật Bản), Nuk (Đức), Campol, Lovi, Seebaby… 
 
Qua hơn 3 năm xây dựng và phát triển, Shopmevabe Hato đã tạo được chỗ đứng trên thị trường, thương hiệu được khẳng định và ngày càng chiếm được sự tin yêu của quý khách hàng. Với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm cho mẹ và bé, hato thể hiện sự quyết tâm đó bằng việc cung cấp các sản phẩm có uy tín, chất lượng đến tay người tiêu dùng, đồng thời cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn, thân thiện, đẹp và phát triển tư duy cho bé.
 
 Với mong muốn hướng tới sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực Shop Mẹ và Bé HaTo  luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại lợi ích thiết thực về: chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phương thức phục vụ tận tình… tới người tiêu dùng. Sản phẩm cho mẹ và bé tại HaTo đem lại sự an toàn, thuận tiện, bền, đẹp khi sử dụng. Bên cạnh đó, với phương thức giao hàng tại nhà miễn phí và hình thức thanh toán tiện lợi, HaTo tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng và qua website.
 
 Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Hato.vn đang tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng phục vụ trẻ em. Các chương trình đã triển khai: "Hato-Nâng bước tương lai", "Hato-Đồng hành cùng tuổi thơ con bạn", " Vui tết thiếu nhi cùng Hato"… Chúng tôi sẽ tiếp tục làm nhiều hơn nữa để góp phần tích cực giúp trẻ em Việt Nam - trí tuệ Việt Nam phát triển toàn diện.
Ghengoiotochobe.com là chuyên trang về sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé của shop mẹ và bé Hato, tại website này, chúng tôi muốn giới thiệu và cung cấp các sản phẩm riêng về ghế ngồi ô tô đến với quý khách hàng:

 

Tất cả các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé được bán đều được kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toan và chất lượng của sản phẩm:

Nhiều sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé của nhiều thương hiệu lớn thế giới được bày bán tại đây như: ghế ngồi ô tô combi, ghế ngồi ô tô brevi, ghế ngồi ô tô kidstar, ghế ngồi ô tô graco...

Để hiểu rõ hơn về tính năng và đặc trưng của sản phẩm, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Shop mẹ và bé Hato 

Phòng kinh doanh sản phẩm: Ghế ngồi ô tô cho bé

ĐT:0987535533 - 02463289232

Trân trọng cảm ơn!
SHOP MẸ VÀ BÉ HATO Thời gian làm việc từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần

Đối tác của chúng tôi