Máy hút sữa mẹ :: Trang chủ :: Trợ giúp

TRỢ GIÚP

Chính sách bảo hành

  Các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé do Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất.

      Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì cho phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng.


Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu:

      Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm.

      Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách. Lúc này, chúng tôi chỉ thay mặt Quý khách để vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sự hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc Hato thực hiện bảo hành sản phẩm. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện (…) do khách hàng chi trả.

Đối với các sản phẩm không được bảo hành:

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra nếu có thể khắc phục được sản phẩm chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục giúp quý khách. Các chi phí phát sinh quý khách chi trả

Mọi thắc mắc chi tiết: Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi

ĐT: 093 569 8886

Chính sách bảo mật thông tin

  Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website  ghengoiotochobe.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà mayhutsuame.com  yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để mayhutsuame.com  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.  Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website TMĐT  ghengoiotochobe.com  chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tinWebsite TMĐT  ghengoiotochobe.com  sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • - Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
 • -Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website TMĐT  ghengoiotochobe.com
 • - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại  ghengoiotochobe.com
 • - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT ghengoiotochobe.com  có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tinDữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của  ghengoiotochobe.comĐịa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tinShop mẹ và bé Hato - 96 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội - 024858 75984
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mìnhThành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website  ghengoiotochobe.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này,chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàngThông tin cá nhân của thành viên trên  ghengoiotochobe.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,  ghengoiotochobe.com  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của  ghengoiotochobe.com 
 • - Ban quản lý  ghengoiotochobe.com  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý mayhutsuame.com  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm
Khách hàng chọn các sản phẩm trên website, sau đó click vào mục “Đặt hàng”
Bước 2: Đặt hàng
Chọn click giỏ hàng của bạn ( góc trên cùng bên tay trái website)
Điền đầy đủ thông tin vào chỗ trống, rồi click: “Đặt hàng”
Màn hình sẽ hiện ra dòng chữ: Bạn đã đăng ký thành công!
Bước 3: Chờ xác nhận của nhân viên Hato
Nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp hoặc email đến quý khách hàng để xác nhận việc đặt mua sản phẩm của quý khách.
Bước 4: Quý khách nhận hàng
Sau khi xác nhận việc đặt hàng của quý khách là chính xác, nhân viên Hato sẽ vận chuyển hàng đến địa điểm theo yêu cầu của quý khách (đối với khách hàng trong địa bàn Hà Nội). Đối với khách hàng ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ chuyển sau khi nhận được tiền thanh toán sản phẩm của quý khách.
Bước 5: Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên
Lưu ý:
- Quý khách điền các thông tin về địa chỉ, số điện thoại chính xác theo mẫu.
- Quý khách thanh toán tiền hàng theo đúng hoá đơn và giá sản phẩm trên website
- Miễn phí vận chuyển hàng cho quý khách (đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội)

Hướng dẫn thanh toán

Hình thức thanh toán:
+ Đối với khách hàng tại Hà Nội và TP HCM: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng tại Nhà (yêu cầu Hato trước khi giao hàng)
+ Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Sau khi đặt hàng thành công, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để biết thêm thông tin về chi phí vận chuyển, sau đó quý khách tiến hành thanh toán cho chúng tôi theo hình thức chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản xong, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi biết số tiền đã chuyển để chúng tôi kiểm tra đối chiếu. Khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho quý khách.
+ Quý khách ngoại tỉnh có thể chọn hình thức thanh toán tại nhà COD, liên hệ với chúng tôi để biết thêm dịch vụ này 093 569 8886
 
 
Thanh toán qua ngân hàng tại một trong các tài khoản sau:
 
- CHU HUY PHƯƠNG
                                                 Số TK: 0451000226734
Tại: Ngân hàng Ngoại thương- Vietcombank CN Thành Công - Đống Đa - Hà Nội
hoặc
- CHU HUY PHƯƠNG
                                                  Số TK: 12010005928262
Tại: Ngân hàng BIDV - Chi nhánh  Hà Nội
hoặc
- CHU HUY PHƯƠNG 
                                               Số TK: 1400205114829
Tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Láng hạ - Hà Nội
hoặc:
- Hoàng Đức Mạnh
Số TK: 00007520001
Tại: Ngân hàng Tiên Phong Bank - CN Hà Nội
hoặc
Hoàng Đức Mạnh
Số TK: 711A54377121
Tại: Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt  Nam - Chi Nhánh Hà Nội

Thông tin vận chuyển

Công ty Hato xin gửi tới quý khách hàng quy định về giao hàng của chúng tôi như sau:

+ Đối với khách hàng tại Hà Nội

Hato miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị thanh toán > 100.000 đ trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội, cách bán kính 96 Hào Nam không quá 10km

Các đơn hàng không đủ tiêu chuẩn tối thiểu về giá trị đơn hàng hoặc xa hơn 10km chúng tôi sẽ thu cước vận chuyển của quý khách. Mức phí tối thiểu là 10.000 đ và không vượt quá 30.000 đ.

Hato áp dụng hình thức giao hàng siêu tốc cho các đơn hàng > 2.000.000 đ (thời gian giao hàng sau 60 phút)

+ Đối với các khách hàng ngoại tỉnh:

Hato miễn phí giao hàng với các sản phẩm có giá trị > 1.000.000 đ và có số cân nặng < 1 kg; hoặc miễn phí với đơn hàng trên 5.000.000 đ

Các đơn hàng khác khách hàng trả tiền cước cho đơn vị vận chuyển bằng đường ô tô hoặc đường bưu điện

Chính sách đổi trả

1/ Quý khách hoàn toàn có thể trả lại hàng nếu thấy chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm

Điều kiện trả lại hàng.

 

 • Bạn có thể trả lại hàng đã mua trong bất kể thời điểm nào nếu như không có nhu cầu sử dụng
 • Sản phẩm phải trong thình trạng nguyên trạng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100% kể từ lúc mua.
 • Bạn phải giữ Hoá đơn mua hàng gốc tại Hato
 • Sản phẩm tr trực tiếp tại Hato, trường hợp Hato đến đổi hàng tại nhà quý khách, quý khách vui lòng chịu thêm phí di chuyển.
 • Đối với quý khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng & sản phẩm đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được trả lại sản phẩm.
 • Hàng hóa giao không đúng quy cách, chất lượng đã được mô tả cho quý khách
 • Mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, bỉm không áp dụng hình thức này.
 • Không nhận tr lại hàng nếu các sản phẩm kể trên nằm trong chương trình khuyến mại
 • Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Hato.

 

2/ Quý khách hoàn toàn có thể đổi lại hàng. 

Bạn đã bao giờ mua hàng tại các cửa hàng & bạn không thích sản phẩm mình đã mua? Các cửa hàng không cho bạn đổi sang sản phẩm khác? Bạn hoàn toàn có thể đổi được khi bạn mua hàng tại Shop mẹ và bé Hato tại bất kỳ thời gian nào.

Điều kiện đổi sản phẩm:

 • Sản phẩm chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua.
 • Sản phẩm đổi mới sẽ ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.
 • Đối với quý khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng & sản phẩm đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
 • Mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm, bỉm không áp dụng hình thức này chỉ được đổi hàng trong 15 ngày.
 • Không nhận đổi lại hàng nếu các sản phẩm kể trên nằm trong các trương trình khuyến mại
 • Không đổi hàng ni thất khi lắp đặt xong và bàn giao cho khách hàng
 • Khách hàng chịu các khoản chi phí phát sinh (di chuyển...) nếu đổi hàng
 • Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Hato